Subscribe to RSS

rafaelshelton


Registered On - 19/08/2022 Last Seen On - 19/08/2022

Cen Hà Nội dự đoán thông tin bất động sản Việt Nam cuối năm 2022

https://i.imgur.com/hUMYRKX.gif Tập đoàn Cen Group tham gia dự thảo xu hướng thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022, nắm bắt các thông tin quy hoạch phát triển thị trường để đưa ra dự đoán. Dựa vào đó ban quản trị tập đoàn sẽ có kế hoạch cụ thể để toàn bộ nhân viên hoàn thành đến cuối năm 2022.

Ba yếu tố tác động đến ngành bất động sản năm 2022

Dịch Covid tác động rất lớn đến nền kinh tế nước ta, những ngành bất động sản vẫn ổn định không bị tác động nhiều. Những con số thống kê cụ thể từ https://i.imgur.com/VweknoS.gif Cen Hà Nội để nhận xét về thị trường bất động sản nửa đầu năm 2022 đang nằm ở đâu.
https://i.imgur.com/LaItJcQ.png
Ba yếu tố tác động đến ngành bất động sản năm 2022

Ngân hàng nhà nước thống kê dư nợ tín dụng của ngành bất động sản đến cuối tháng năm là 2.33 triệu tỷ đồng, chiếm 20.66% tổng dư nợ của cả nước trong lĩnh vực kinh tế nói chung. Về trái phiếu thì có phần giảm so với cùng kỳ năm trước do một số vấn đề về thị trường, sáu tháng đầu năm đạt 180.000 tỷ đồng. Cuối cùng là mức thuế thu nhập cá nhân chuyển nhượng tài sản bất động sản tăng 20 – 25 lần và cao hơn so với cùng kỳ năm 2021.
Tất cả những điều này chứng tỏ, thị trường bất động sản Việt Nam đang bị “chững” lại. Dù theo tập đoàn Cen group có sự phát triển nhưng chưa thực sự nổi bật. Các doanh nghiệp cần phải đưa ra các chiến lược cụ thể, có sự đầu tư đúng đắn và bền vững thì ngành bất động sản mới trở lại như trước thời kỳ có dịch Covid.

Nhận thấy điểm sáng trong các tháng cuối năm

Sang năm 2022, các chuyên gia https://i.imgur.com/7arsf4m.gif Cen Group dự báo sẽ có thêm tín hiệu tốt về lĩnh vực này. Khi nhu cầu nhà ở bắt đầu tăng cao, số lượng người từ vùng quê vào thành phố làm việc lại tăng đột ngột. Điều này ảnh hướng lớn đến cung cầu của thị trường bất động sản. Do đó, thị trường sẽ biến động liên tục theo chiều hướng tích cực khi Cen group dự đoán các giao dịch mua nhà để ở bắt đầu tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

https://i.imgur.com/I9XSd4m.png
Nhận thấy điểm sáng trong các tháng cuối năm

Nhu cầu bất động sản chuyển về một hướng thì dòng tiền cũng thay đổi, có sự phân chia rõ rệt giữa đầu tư đất nền và giá căn hộ. Giá căn hộ và nhà ở của công ty Cen group theo tính toán sẽ tăng cao do các nguyên nhân như chi phí tăng, lạm phát, nguồn cầu tăng. Dưới góc nhìn của chuyên gia Cen Hà Nội, các vấn đề về biến động giá sẽ được xử lý chặt chẽ, nhà nước sẽ thêm sửa luật đất đai để phù hợp với tình hình gia tăng dân số như hiện nay.

https://i.imgur.com/QLYOkJG.gif Cen Hà Nội nhận thấy rõ tiềm năng bất động sản không chỉ trong năm nay mà sẽ phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới. Nhu cầu về nhà ở, kinh doanh tăng mạnh mẽ thì cần có lượng cung đủ để đáp ứng. Từ đó xu hướng khu đô thị là sự lựa chọn hàng đầu cho đa số người dân, chính vì thế, tập đoàn Cen group tập trung vào phân khúc bất động sản căn hộ là chính. Các công ty kinh doanh bất động sản nên xác định hướng đi từ sớm để có sự đầu tư lâu dài, đạt được kết quả tốt nhất.
[/b]

Badges


You have not earned any badges yet.